Nha Trang CITY TOUR + TẮM BÙN KHOÁNG Trong Ngày

Nha Trang CITY TOUR + TẮM BÙN KHOÁNG Trong Ngày

Nha Trang CITY TOUR + TẮM BÙN KHOÁNG Trong Ngày

9h00-9h30: Xe đón Quý khách tại khách sạn và bắt đầu khời hành chuyến tham quan các danh lam thắng cảnh trong thành phố.

9h30-10h00: Tham quan Nhà Thờ Núi. Đây là nhà một nhà thờ công giáo, mang kiến trúc nghệ thuật rất độc đáo của phương tây tại Nha Trang, công trình đồ sộ này nhìn từ xa chúng ta lầm tưởng như một lầu đài cổ thời La Ma, được khởi công xây dựng vào năm 1928.

10h-10h30: Tham quan chùa Long Sơn. Tọa lạc dưới chân đồi Trại Thủy, chùa Long Sơn được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 19 và trùng tu sửa chữa năm 1940, là một trong những ngôi chùa cổ kính trên địa bàn thành phố Nha Trang. Quý khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng bức tượng Kim Thân Phật Tổ cao 24m ngự trên đỉnh đồi.

10h30 – 11h00: Tham quan Hòn Chồng, Hòn Chồng là một quần thể khối đá lớn với đủ loại hình thù, xếp chồng lên nhau chạy từ bờ cao xuống biển như có một bàn tay khổng lồ nào xếp đặt, tạo dựng trong một trò chơi xếp hình tinh nghịch. em biểu diễn dân tộc.

11h00 – 12h30: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng.

13h30 – 15h30: Suối Khoáng Nóng Tháp Bà (chi phí tự túc) Suối khoáng nóng Tháp Bà là một loại hình dịch vụ chăm sóc sức khoẻ độc đáo. Hệ thống dịch vụ phong phú, đa dạng, du khách có thể dễ dàng chọn cho mình một loại dịch vụ thích hợp. Tại đây quý khách có thể đắm mình vào làn nước khoáng nóng cũng như bùn khoáng Silic đã được công nhận về mặt y tế là có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ. Ngoài tác dụng thư giãn, kích thích sự hoạt động của hệ thần kinh ngoại biên, nước khoáng nóng, bùn khoáng còn có tác dụng tích cực đối với làn da, chữa được một số bệnh ngoài da thông thường và làm cho da mịn màng, sáng đẹp hơn.

15h30 – 16h00: Tháp Bà Ponagar điểm dừng chân cuối cùng của hành trình khám phá Nha Trang City Tour. Tại đây du khách có thể chiêm ngưỡng công trình kiến trúc và điêu khắc độc đáo của người Chăm được xây dựng vào những năm 813 – 817.

16h: Xe sẽ đưa quý khách về lại điểm đón, kết thúc chương trình tour.

Công ty xin gửi lời cảm ơn và hẹn gặp lại quý khách.

– Giá bao gồm: Hướng dẫn viên, xe đón tiễn, cơm trưa theo chương trình, trái cây, vé tham quan, nước uống.

– Giá không bao gồm: Các chi phí cá nhân ngoài chương trình, chi phí tắm bùn, thuế VAT.

Bài viết khác

Ý kiến khách hàng