Lịch trình đi Nha Trang 4 ngày 3 đêm ngọt ngào cho cặp đôi

Lịch trình đi Nha Trang 4 ngày 3 đêm ngọt ngào cho cặp đôi

Chúng ta hãy nắm tay nhau đến những vùng trời mới và trải qua những ngày đẹp nhất của cuộc đời . 

NGÀY 1: Nha Trang
Mình đáp chuyến bay tại Cam Ranh vào lúc 7h sáng hơn và di chuyển về Nha Trang bằng xe Bus giá vé 50k/người, đi khoảng 1 tiếng là đến Nha Trang. Đến thẳng khách sạn mình gởi hành lý, thuê xe máy (100k/ngày) và bắt đầu khám phá thành phố biển xinh đẹp: Bãi biển, Chợ Cồn…
– Trưa ăn bánh canh cá dầm trên đường YerSin. Giờ bán là 11h trưa, quán rất đông khách, 1 tô 35k ăn không hết.
– Tối đi ăn ở Cu Pom – Lẩu và Nướng. 79 Huỳnh Thúc Kháng. Quán vỉa hè, giá Ok, đông khách. 2 người 300k là ăn no nê. Ra bờ biển đi chơi các kiểu…đừ người rồi về phòng nghỉ ngơi mai chiến.

NGÀY 2: Điệp Sơn
– Di chuyển bằng xe máy từ thành phố Nha Trang ra cảng Vạn Giã tầm 65km. Vừa đi mình vừa hỏi đường, đến đó khoảng 9h gởi xe máy và mua vé tàu cano qua đảo. Tàu đi Điệp Sơn tầm 8h đến 11h. Vé khứ hồi lượt đi và về 200k/người, tàu chạy khoảng 30 phút là đến Điệp Sơn, khi nào muốn về thì gọi điện cho tàu trước 15 phút.
– Lên đảo thuê ghế dựa trắng lớn nằm 50k/ghế.
– Trong lịch trình đi Nha Trang 4 ngày 3 đêm này, mình khuyên chân thành: Trên đảo có quán ăn, nước rất ít nên mang đồ ăn và nước uống theo, đi về trong ngày. Nếu đi 2,3 người nên đi sớm trước 10h để tàu đủ người là xuất phát và nhóm trên 3 người thì thuê xe taxi…share đều cho nhau làm thế sẽ tiết kiệm thời gian và tiền. Đến trễ bạn sẽ không có tàu qua và muốn đi phải thuê nguyên chiếc cano.

– Điệp Sơn là 1 nơi không có khói bụi của thành phố, hoang sơ và con đường hiện lên giữa biển độc đáo. Còn đẹp hay không đẹp là do bản thân mỗi người cảm nhận nhé !
– Tối mình ăn tại Sanh Ký Mì Gia, dạo biển, chợ đêm…về phòng dọn đồ mai đi sớm.

NGÀY 3: Đảo Yến – Hòn Nội – Bãi tắm đôi
—-> Và di chuyển về Sao Biển – Bình Lập.
Đối với cô gái đang viết lịch trình đi Nha Trang 4 ngày 3 đêm này thì đây có thể gọi là thiên đường.

NGÀY 4: Sao Biển – Bình Lập.
– Buổi sáng dậy sớm ra ăn sáng và bắt đầu so deep các kiểu
– Phòng mình sát biển…sáng mở cửa ra là biển hiện ngay trước mặt kèm view bao đẹp. Tại đây có tỉ góc sống ảo…sẽ cho bạn ra đời nhiều bức ảnh đẹp.
– Khách lưu trú tại Sao Biển sẽ được sử dụng free: chèo thuyền, chèo kayak, xe đạp trên biển, sub- ván chèo. Đối với khách tham quan trong ngày (giá vé 50k/người) thì sẽ không được sử dụng các loại hình trên.
– Về phần ăn uống thì tại nhà hàng có nhiều món cho bạn chọn…giá tạm gọi là OK vì đây là resort.

HANG RÁI – VƯỜN NHO
– Đường lên Vĩnh Hy đúng đẹp nhưng quanh co…chạy xe máy hơi ghê ghê xíu thôi. Các bạn chỉ cần chạy vèo 1 đường thẳng…Từ Sao Biển đến Hang Rái mình nhớ không lầm là khoảng 45km và vườn nho cách đó khoảng 200m thôi
– Vườn thì mọi người vào tham quan tự do,chụp choẹt vô tư thoải mái.. muốn mua về thì 45k/kg mình tự cắt luôn nhé, có điều nho hơi chua.

Bài viết khác

Ý kiến khách hàng